Bạn thân của SofM, FenFen gia nhập Suning

Bạn thân của SofM, FenFen gia nhập Suning

Vừa qua, đội tuyển Suning đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc chiêu mộ thành viên FenFen. Anh là cựu tuyển thủ của eStar. Và gia nhập đội với vai trò trợ lý Huấn luyện viên. Đáng nói, anh chàng FenFen không phải cái tên xa lạ gì đối với những người hâm mộ SofM. Vì anh chính là một trong những người bạn thân nhất của Duy Cầu Giấy tại khu vực LPL. Dù họ chỉ thi đấu cùng nhau trong vòng 1 mùa giải (LPL Mùa Hè 2019). Nhưng FenFen và SofM lại là đôi bạn cực kỳ thân thiết, gần như đi đâu cũng có nhau và dưới thời cùng chung màu áo LNG Esports.

Fan bông đùa rằng: “Lily cẩn thận kẻo mất toi ông người yêu”

Thậm chí, fan Trung Quốc còn từng chế ra những meme đặc biệt khi chứng kiến sự khăng khít của bộ đội đi rừng – đường giữa này. Và gửi lời cảnh báo “Cẩn thận! SofM sắp bị người ta cướp mất rồi!” tới 2 nhân vật khác là Lily và… Flandre.

Bạn gái SofM thậm chí còn nhiều lần “than thở”. Bởi rằng anh chàng FenFen này chiều chuộng “Bé Mập” còn hơn cả mình. Khi cựu tuyển thủ LNG thường xuyên… tranh trả tiền ăn và mời trà sữa. Thế nên, nhân dịp FenFen tái ngộ SofM tại Suning; nhiều người hâm mộ cũng được dịp khơi lại chuyện cũ; “dọa” bạn gái SofM rằng cẩn thận mất người yêu như chơi.

Fan bông đùa rằng: "Lily cẩn thận kẻo mất toi ông người yêu"

Có một điều khá thú vị là trước khi chuyển sang LNG Esports vào tháng 3 năm 2019. Khi FenFen từng khoác áo chính Suning trong vòng 1 năm rưỡi, từ nửa cuối 2017 đến hết 2018. Dĩ nhiên, ở giai đoạn này, Suning vẫn còn là cái tên chưa quá nổi bật. Và chỉ đến khi chuyển tới LNG và thi đấu cùng SofM; tài năng của tuyển thủ này mới bắt đầu được nhiều người biết đến. Và anh cũng nhận được những lời mời gọi từ một số đội tuyển LPL.

Bạn gái của SofM là hậu phương vững chắc cho SofM

Được đánh giá vừa xinh đẹp, tài năng và khéo léo, bạn gái của SofM tuy không quá thường xuyên khoe khoang về mối tình của mình với tuyển thủ của Sunning thế nhưng fan đều dành cho cô sự tôn trọng nhất định.

Mới đây, điều này càng được minh chứng rõ ràng hơn khi SofM rơi vào drama vạ miệng. Đây là lần hiếm hoi, khán giả LMHT Trung Quốc chứng kiến cuộc “đấu khẩu” giữa 2 tuyển thủ thuộc “top tier” của giải đấu. Tại Việt Nam cũng có nhiều luồng ý kiến tranh cãi nổ ra, xoay quanh cách ứng xử của SofM.

Bạn gái của SofM là hậu phương vững chắc cho SofM

Giữa làn sóng tranh cãi, không lâu sau, trên MXH đã lan truyền bài viết của Lily về sự việc này. Nội dung bài viết chia sẻ góc nhìn cá nhân về vụ việc của cô nàng. Cô khẳng định rằng trong vụ việc này SofM đã sai, chỉ vì nóng giận và mất bình tĩnh mà gây ra những tranh cãi không đáng có.

Với cách xử lý “drama” của bạn gái anh chàng thì cộng đồng chỉ có thể gật đầu tán thưởng, tặng điểm 10. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, khâm phục với cái cách mà Lily bảo vệ bạn trai, vừa thấu tình đạt lý, chủ động nhìn nhận sai sót và không đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Nhiều ý kiến còn cho rằng việc SofM có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự góp sức không nhỏ của cô bạn gái này.

Theo dõi ongame24h.com để cập nhật thêm tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.