Benjamin Andre – yếu tố chủ chốt trong chiến thắng Lille

Benjamin Andre có thể nói là cái tên đang được chú ý nhất. Cũng như là nổi bật top đầu trong mùa giải Ligue 1 vừa qua. Khi vị cầu thủ này đã có những đóng góp xuất sắc trong chiến thắng của Lille. Không hề nói quá, khi mà ví von tiền vệ xuấ sắc này là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất, xuyên suốt cả mùa giải Ligue 1. Dù phải cho đến lứa tuổi 30, tài năng của anh mới thực sự nở rộ.

Thực sự có thể khẳng định chính bản thân mình. Hãy cùng chuyên mục bóng đá Pháp của ongame24h; nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ đến từ vị trí của Benjamin Andre.

Benjamin Andre – cái tên đang được nhắc nhiều

Cái tên Benjamin Andre đang được nhắc nhiều đến. Qua những đóng góp đáng kể vào việc giúp Lille bay cao trên BXH tại Ligue 1 mùa giải 2020/21.

Không quá khi có người ví von tiền vệ 30 tuổi. Xứng đáng là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Ligue 1  mùa này. Điều này hoàn toàn có cơ sở nếu nhìn vào những con số thống kê ấn tượng về Andre. Qua 34 trận ra sân cho Lille tại giải đấu cao nhất nước Pháp kể từ đầu mùa tới nay.

Benjamin Andre - cái tên đang được nhắc nhiều

Theo số liệu thống kê từ trang web Whoscored. Andre đứng thứ nhất về số lần thu hồi bóng (264) trong số 5 tiền vệ tiền vệ trung tâm hay nhất Ligue 1 mùa này. Bên cạnh đó, Andre đứng thứ 3  về số lần tắc bóng thành công. Với tỷ lệ thành công lên tới 60% qua 109 lần tắc bóng được thực hiện tại Ligue 1 mùa giải năm nay.

Benjamin Andre đứng thứ 3 về số lần thắng qua các cuộc tranh chấp tay đôi

Ngoài ra, Andre đứng thứ 3 về số  lần thắng. Qua những cuộc tranh chấp tay đôi: 269 lần thắng. Những số liệu thống kê đủ thấy tầm ảnh hưởng của tiền vệ người Pháp tại Ligue 1.

Điều đó cũng đã giải thích vì sao. Tiền vệ trung tâm này được trang web Whoscored chấm điểm cao nhất. Trong số các cầu thủ Lille tại Ligue 1 mùa giải 2020/21: 7,28 điểm.

Benjamin Andre đứng thứ 3 về số lần thắng qua các cuộc tranh chấp tay đôi

Đáng tiếc cho Andre khi tài năng nở muộn. Đã không được HLV Didier Deschamps điền tên vào danh sách tuyển thủ Pháp. Tham dự loạt trận tại VCK EURO 2020. Theo nhận xét từ nhiều người. Ngoài yếu tố chuyên môn thuần túy, Andre bị ông thầy Deschamps bỏ rơi như vậy. Cũng có thể do anh không chơi cho một đội lớn nào đó.

Lille giành ngôi vô địch Ligue

Một vòng quay đã lặp lại sau gần 6 thập niên. Sau thế hệ đã nâng cao chiếc Cúp QG năm 1955. Danh hiệu gần nhất của Lille, thế hệ của những Hazard, Gervinho…Đã đưa đội bóng trở lại với con đường chiến thắng một lần nữa. Và sau khi bước ra khỏi bóng đêm của lịch sử. Lille tin rằng chẳng điều gì có thể ngăn cản họ hướng đến một cú đúp.

Lille giành ngôi vô địch Ligue

Lịch sử của CLB sẽ ghi nhớ mãi khoảnh khắc mành lưới của PSG rung lên bần bật. Sau cú đá phạt thành bàn đúng phút 89 của Ludovic Obraniak. Bởi sau khoảnh khắc ấy, danh hiệu đầu tiên sau 56 năm. Là dấu hiệu cho thấy Lille không chỉ đơn thuần là một đội bóng. Tham dự các giải đấu với tư cách là đối thủ khó chịu. Với những gã khổng lồ ở nước Pháp nữa. Suốt 10 năm qua, Lille là “khách quen” ở nửa trên BXH Ligue 1. Mà là một đội bóng được xây dựng để chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.