Các phần quà Server hấp dẫn từ FIFA Online 4 vào 30/04

Quà Server  sự kiện 30/04

Việc nhận quà từ FIFA Online 4 là phần luôn mang đến sự vui vẻ cho các người chơi game. Riêng với người chơi là người Việt Nam năm nay, những gói quà cực đã sẽ được đến với các game thủ. Các gói quà hấp dẫn này được trao đến game thủ thông qua sự kiện ngày 30/04. Được biết những phần quà Server hấp dẫn này sẽ khiến các game thủ yêu thích. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội sở hữu tai nghe Airpod  Pro cùng bàn phím Razer. Các phần quà này khiến các game thủ vô cùng hào hứng.

Sự kiện nhận quà Server từ FFO4

Sự kiện 30.4 Level Up với sự kết hợp dí dỏm của Lân Jee. Và đem lại món ăn tinh thần cho game thủ FIFA Online 4 trong kỳ nghỉ lễ dài. Cùng các phần quà miễn phí cực nhiệt. Giao diện sự kiện lần này khá rực rỡ, tràn ngập cờ sao khơi gợi không khí chiến thắng, hân hoan của ngày đại lễ 30.4. Các phần quà có sự thay đổi lớn so với những sự kiện miễn phí khác. Có cả những phần quà hiện vật khá giá trị là tai nghe AirPod và bàn phím cơ. Những phần quà này vô cùng hấp dẫn, khiến người chơi thích thú hơn bao giờ hết. Đây là món quà mừng lễ rất lớn của FFO4 dành cho game thủ Việt Nam.

Vòng quay thăng cấp cùng quà tặng miễn phí có giá trị

Vì sao lại có tên vòng quay thăng cấp? Cầu trả lời là bởi vì các lượt nhận quà có được khi người chơi thăng cấp level. Người chơi lâu năm cần nhiều thời gian để lên level hơn. Nên các phần quà được nhận cũng sẽ nhiều hơn. Quà Server  lần này vô cùng hấp dẫn và lấy dễ dàng hơn. Nên các game thủ càng tranh thủ nhận quà. Về trực quan thì các phần quà có giá trị nhất được xếp đều khắp vòng quay. Nên tỷ lệ nhận được quà ngon là khá cao.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn

Hấp dẫn hơn cả là quà toàn server và level up free

Đều như mọi sự kiện khác, đi kèm với sự kiện chính sẽ là một sự kiện tích lũy nhận quà. Nhưng khác biệt sẽ làm cho game thủ thấy thích thú hơn chính là cả server cùng tích lũy. Mỗi lượt nhận quà ở sự kiện trên sẽ góp 1 lượt tích lũy cho cả server. Tích lũy tới mốc nào sẽ có quà mốc đó. Cả server đồng lòng là có khả năng nhận được gói cầu thủ VN cực hiếm.

Bạn không cần làm gì cả, đăng nhập là rinh ngay quà

Các phần quà tuy giá trị không cao nhưng nổi bật vẫn là gói VN Loan +10. Nên đừng bất ngờ tại sao dịp lễ này nhà nhà người người đều xài hàng Việt Nam.Tóm lại, 30.4 là dịp lễ lớn trong năm và cũng mang nhiều ý nghĩa với những con dân Việt. FO4 gửi đến người chơi sự kiện 30thang4 Level Up vừa xõa lễ vui vẻ khắp mọi nơi mà vẫn luôn nhớ về ngày lễ truyền thống của dân tộc.

Chỉ cần đăng nhập là có quà

So với nhiều trò chơi khác hiện nay, thì FIFA Oline 4 là trò chơi được giới trẻ yêu thích hơn cả. Không chỉ mô phỏng lại môn thể thao vua. Mà lại thường xuyên có những qàu tặng có giá trị. Vì thế có rất nhiều game thủ tham gia và yêu thích trò chơi này. Không khí tại sàn FFO4 Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Kết

Nếu là người yêu môn thể thao vua thì đừng bỏ qua trò chơi này. Tham gia trò chơi bạn sẽ hóa thân thành HLV tài giỏi để điều khiển cầu thủ của mình. Ngoài ra, các món quà server có giá trị sẽ giúp game thủ thêm hào hứng với trò chơi online này. Sự kiện kéo dài xuyên suốt lễ từ: 28.04 – 5.05.2021. Hãy tham gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.