Chuyển giao nhà tài trợ, SLNA đặt mục tiêu mới cho V-League 2021

Sau 12 năm gắn bó ngân hàng Bắc Á đã ngừng tài trợ cho CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An và công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long sẽ là đơn vị tiếp quản. Đây cũng chính là đơn vị đã tài trợ cho CLB Hà Nội. Bên cạnh đó cầu thủ Phan Văn Đức đã tiếp tục ký hợp đồng 3 năm với SLNA.

Phan Văn Đức chính là một trong những trụ cột chính của SLNA thời điểm hiện tại. Việc giữ lại Phan Văn Đức cũng chính là thể hiện quyết tâm lấy lại vị thế của mình và lòng tin của người hâm mộ đối với CLB SLNA. Để tìm hiểu rõ hơn về việc chuyển giao nhà tài trợ mới SLNA hãy đọc bài viết dưới đây của ongame24h.com.

Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA

Sau một thời gian thương thảo và trao đổi trên tinh thần cầu thị. Tới chiều ngày 1/6/2021, lãnh đạo Tập đoàn Tân Long, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Bắc Á đã cùng nhau ký kết biên bản thỏa thuận thống nhất và hoàn thiện các thủ tục chuyển giao – tiếp nhận theo đúng quy định.

Nhà tài trợ mới của SLNA cam kết sẽ hỗ trợ đội bóng hoàn thành mục tiêu trụ hạng V-League 2021 trước mắt. Đồng thời đặt ra những tham vọng cho những mùa giải kế tiếp.

Chiều 1/6, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An, lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ cho Sông Lam Nghệ An đã diễn ra. Theo đó Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA.

Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA

Ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long. Đồng thời là nhà tài trợ mới của CLB cho biết: “Chúng tôi cam kết đảm bảo và tạo mọi điều kiện để SLNA có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt,  vững tâm thi đấu và đạt kết quả tốt nhất trong những trận đấu sẽ gian nan nhưng cũng rất nhiều hy vọng phía trước”.

Dù thay đổi nhà tài trợ nhưng SLNA vẫn giữ được cái tên truyền thống của mình. Đội bóng chỉ thay đổi bộ máy Ban lãnh đạo và điều hành. Chia sẻ về kế hoạch ngay sau khi tiếp nhận CLB.

Đại diện Ban lãnh đạo mới cho biết thương hiệu của SLNA đã được khẳng định suốt hàng chục năm. Ban lãnh đạo xác định từ giờ phút này, người hâm mộ sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho việc phát triển tiềm năng bóng đá xứ Nghệ.

Phan Văn Đức chính thức gia hạn hợp đồng với SLNA

Sau hợp đồng thời hạn 3 năm với chân sút trụ cột Phan Văn Đức diễn ra ngày 19/5/2021. Ban Lãnh đạo mới đang xúc tiến thương thảo hợp đồng mới với các cầu thủ khác của CLB. Mục tiêu trước mắt của SLNA sau khi đồng hành cùng nhà tài trợ mới là trụ hạng thành công tại Giải Vô địch Quốc gia năm nay.

Theo đó, hợp đồng mới của cầu thủ sinh năm 1996 với Sông Lam Nghệ An sẽ có thời hạn đến năm 2024. Văn Đức sẽ ở lại xứ Nghệ thêm 3 năm. Số tiền lót tay được cho là trên 10 tỷ đồng. Đây cũng là bản hợp đồng có giá trị cao nhất trong vài năm trở lại đây của SLNA.

Phan Văn Đức chính thức gia hạn hợp đồng với SLNA

Đại diện Ban lãnh đạo mới của SLNA nói: “Không thể phủ nhận những khó khăn trước mắt. Song chúng tôi sẽ đưa SLNA cạnh tranh minh bạch. Quyết tâm lấy lại vị thế và lòng tin từ đông đảo cổ động viên nhiệt thành của cả nước”.

Mùa giải 2021, Văn Đức trở thành trụ cột không thể thay thế ở SLNA. Anh ghi bàn duy nhất trong trận hòa 1-1 với CLB Bình Định. Trong các chiến thắng 2-1, 2-0 trước Đà Nẵng, Bình Dương, Văn Đức đều lập cú đúp. Một mình Văn Đức đem về 7 điểm cho đội bóng xứ Nghệ. Sau 11 vòng, SLNA đã có 7 bàn và Văn Đức đóng góp đến 71% số bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.