CLB Hà Nội bổ nhiệm thêm HLV Chun Jae Ho vào ban huấn luyện

Giai đoạn 2 của V-league sắp diễn ra, CLB Hà Nội vừa quyết định bổ sung thêm vị huấn luyện viên người Hàn Quốc vào ban huấn luyện của đội bóng. Từng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại V-league cũng như dẫn dắt đội tuyển Viettel, HLV Chun Jae Ho dễ dàng hòa nhập với đội bóng mới.

Với sự bổ sung này thể hiện ý đồ bầu Hiển mong muốn tạo nên làn gió mới trong chuyên môn của CLB Hà Nội. Thông tin chi tiết về HLV Chun Jae Ho và việc trở thành thành phần trong ban huấn luyện của đội bóng Thủ đô sẽ được ongame24h cập nhật ngay sau đây.

HLV Chun Jae Ho tham gia vào thành phần BHL của CLB Hà Nội

Trước giai đoạn 2 căng thẳng sắp tới, CLB Hà Nội vừa thông báo bổ sung thêm một vị chuyên gia người Hàn Quốc vào thành phần ban huấn luyện đội bóng. Trang web chính thức của CLB Hà Nội mới đây vừa thông báo bổ sung ông Chun Jae Ho vào thành phần ban huấn luyện đội bóng.

Cụ thể, vị cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc sẽ gắn bó với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy. Đồng thời đóng vai trò làm trợ lý cho tân HLV trưởng Park Choong Kyun đến hết mùa giải 2022.

HLV Chun Jae Ho từng có thời gian dẫn dắt CLB Viettel

Và chia sẻ sau khi trở thành một phần của Hà Nội FC, trợ lý Chun Jae Ho tâm sự: “CLB bóng đá Hà Nội là đội bóng giàu thành tích và có khát khao tại Việt Nam. Tôi biết được điều đó và sẽ cố gắng đóng góp tốt nhất cho đội bóng.

Tôi từng có kinh nghiệm làm việc tại V.League, đội bóng trước kia cũng ở Hà Nội. Nên tôi chỉ mất 1 ngày để hòa nhập nhanh chóng với đội ngũ Ban huấn luyện và cầu thủ”.

Ông Chun cũng là gương mặt không xa lạ với các trận đấu V-League. Bởi vị HLV sinh năm 1979 từng có thời gian làm việc trong màu áo CLB Viettel mùa giải 2019. Với sự bổ sung này, đội bóng của bầu Hiển rõ ràng đang mong muốn sự xuất hiện này sẽ tạo nên làn gió mới về chuyên môn cho đội bóng Thủ đô.

HLV Chun Jae Ho từng là cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc

Theo thông tin từ Hà Nội, ông Chun Jae Ho từng là cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc. Vị HLV này sinh năm 1979 và từng có thời gian làm việc ngắn ngủi tại Viettel năm 2019.

Trong sự nghiệp thi đấu, HLV Chun Jae Ho từng là tiền vệ trụ cột tại Incheon United với 163 trận đấu cho đội bóng vùng Tây Bắc Hàn Quốc giai đoạn 2004 đến 2011 và sau đó chuyển tới khoác áo Gangwon FC, nơi chiến lược gia có 50 trận đấu và giải nghệ tại đây.

Chân dung vị HLV người Hàn - Chun Jae Ho

Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, ông Chun Jae Ho dẫn dắt các đội bóng trẻ. Ông cầm đội U19 Incheon United trong 3 năm liên tiếp trước khi đầu quân cho Viettel năm 2019. Phát biểu sau khi gia nhập đội bóng mới. Nhà cầm quân này cho biết: “CLB bóng đá Hà Nội là đội bóng giàu thành tích và có khát khao tại Việt Nam.

Tôi biết được điều đó và sẽ cố gắng đóng góp tốt nhất cho đội bóng. Tôi từng có kinh nghiệm làm việc tại V.League, đội bóng trước kia cũng ở Hà Nội. Nên tôi chỉ mất 1 ngày để hòa nhập nhanh chóng với đội ngũ Ban huấn luyện và cầu thủ”.

Một vài nét về tiểu sử sự nghiệp của vị HLV người Hàn Quốc

  • 2002-2003: Seongnam IIhwa FC
  • 2004: ĐT Quốc gia Hàn Quốc
  • 2004- 2011: Incheon United
  • 2012: Busan IPark
  • 2012 – 2013: Gangwon FC
  • 2015 – 2018: HLV U19 Incheon United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.