Cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí tại sự kiện của FFO4

Cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí tại sự kiện của FFO4

Những ngày qua FIFA Online 4 đã tổ chức sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”. Trong sự kiện này sẽ có rất nhiều phần quà có giá trị, giúp người chơi có được những phút thư giãn cực kì tuyệt vời. Và phần quà lớn nhất được cộng đồng người chơi yêu thích đó chính là có thể nâng cấp đội hình miễn phí. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được các thẻ ICONS với những cầu thủ có giá trị. Đây là game đá bóng đầu tiên mang đến cho người chơi cảm giác chân thực, sảng khoái, và có những phút giây tuyệt vời nhất.

Sự kiện Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021- cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí

Vừa qua FIFA Online 4 đã kết hợp cùng Bình Be, Kim Sa và Mai Dora . Đây là 2 nữ HOT MC VCS để mang đến cho game thủ sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”. Với cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí. Đây là sự kiện được xây dựng dựa trên tinh thần của giải đấu quốc tế lớn nhất mùa xuân 2021 – FIFAe Champions Cup. Và cũng là giải đấu quốc tế mở màn của năm nay. Để hướng tới chung kết thế giới FIFA Online 4.

Cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí

Và để giúp người chơi hoà mình vào trong không khí hứng khởi của giải đấu. Cùng vô vàn nhiều phần quà giá trị khác nhau. Thì FIFA Online 4 đã tổ chức sự kiện “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”. Tại sự kiện này, vô vàn những điểm mới cùng các phần thưởng có giá trị khiến game thủ vô cùng thích thú. Bạn còn được cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí khiến trò chơi càng thêm sôi động. Đây cũng là lý do giúp giải đấu này hấp dẫn các game thủ.

Trận đấu nóng hổi với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những thẻ cầu thủ đầy giá trị như ICONs, 21 TOTY, 20UCL. Hoặc cao hơn nữa là thẻ 1 tỷ BP vô cùng giá trị. Đặc biệt hơn đây có thể xem sự kiện cuối cùng để các game thủ có được cơ hội sở hữu thẻ cầu thủ 21TOTY. Vì thế, các game thủ vô cùng hứng thú và không ai muốn bỏ lỡ trận đấu này. Bởi không ai muốn để vuột mất cơ hội duy nhất sở hữu phần thưởng có giá trị và vô giá này.

Nhiều phần thưởng có giá trị

Cùng với đó cũng là những hoạt động tương tác với giải đấu như: Chọn đội yêu thích – Nhận quà phấn khích. Một sự kiện mà người chơi được thể hiện sự yêu thích. Và cổ vũ của bản thân cho đội tuyển mình yêu thích. Đặc biệt nhân đôi nhiều phần quà khi đặt niềm tin vào chiến thắng Việt. Hoặc sự kiện Trổ tài dự đoán – Nhận quà cực choáng. Quá nhiều hấp dẫn, quá nhiều thu hút trong một giải đấu dành cho người yêu bóng.

Cơ hội tích luỹ cá nhân và đua top để nhận 10K FC cho các game thủ

Không những được tương tác với giải đấu. Mà người chơi còn có thể để lại dấu ấn cá nhân. Thông qua sự kiện Tích luỹ nhiều sao – Quà nhận càng cao. Với vô số phần quà cho cá nhân vô cùng hấp dẫn như các gói cầu thủ 20 UCL mới nhất. Đặc biệt hơn hết là cơ hội có được 10k FC. Khi các game thủ đứng top bảng xếp hạng cùng ngàn FC khi đứng hạng 2,3 và từ 4 đến 10.

Khám phá hết trang sự kiện có thể đưa ra được những nhận xét khách quan như sau:

  • Phần chơi mở thẻ khá thú vị, quà mở ra đa dạng và thỉnh thoảng nhận được quà ngon
  • Phần chơi chọn đội phải đợi tới 29/03 mới có kết quả nên chưa khám phá được gì nhiều
  • Dự đoán trận đấu khá căng não vì giải đấu lần này có khá nhiều đội tuyển mới
  • Quà xếp hạng top rất chất lượng, nằm trong top 10 là đã có thể nhận được từ 1 nghìn FC
  • Chi tiết sự kiện có thể xem tại: https://fo4.garena.vn/tiep-lua-fcc-2021/

Tham khảo cách chơi: https://fo4.garena.vn/huong-dan-choi-fcc2021/

Tham gia sự kiện: http://bit.ly/fcc2021gamek

Kết

Đó là những thông tin về phàn thưởng trong giải đấu “Cháy Cùng FIFAe Champions Cup 2021”. Tham gia giải đấu này các game thủ còn có cơ hội được nâng cấp đội hình miễn phí. Đây chính là sự tin vui cho các game thủ yêu thích bộ môn bóng đá online này. Hãy chờ ongame24h cập nhật cho bạn thêm những tin tức thú vị về FIFA Online 4 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.