Dario Junior – ngoại binh đầu tiên phải chia tay với CLB TP. HCM

Dario Junior - ngoại binh đầu tiên phải chia tay với CLB TP.HCM

Sự kém cỏi của các tiền đạo người Brazil là nguyên nhân dẫn đến CLB TP. HCM trở thành một trong số những đội ghi bàn kém nhất mùa giải V-League, dù sở hữu ngôi sao Lee Nguyễn. Vì vậy việc Dario Junior – ngoại binh đầu tiên phải chia tay với CLB TP. HCM là điều dễ hiểu.

Ngày 31/5 vừa qua khi kết thúc hợp đồng chính thức CLB TP.HCM đã thông báo chia tay ngoại binh này. Dù rất cố gắng nhưng phong độ nhạt nhòa, không ổn định của Dario Junior đã khiến anh phải chia tay đội chủ sân Thống Nhất trong mùa giải năm nay.

CLB TP. HCM chính thức thông báo chia tay ngoại binh Dario Junior

Ngày 31/5, CLB TP. HCM chính thức đăng thông báo chia tay ngoại binh Dario Junior để chuẩn bị mang về những cái tên mới. Trước đó, đội gia hạn thành công với Huy Toàn.

Theo đó, Dario Junior sẽ không còn là thành viên của CLB TP. HCM kể từ ngày 1/6. Đội sẽ có thêm suất ngoại binh để chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ khác, sẵn sàng chuẩn bị cho gian đoạn 2 V-League 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 7.

Thực chất, Dario Junior đã không có tên trong danh sách thi đấu của CLB TP. HCM kể từ vòng 11. Tuy nhiên, đội bóng chờ tới ngày 31/5, ngày kết thúc hợp đồng giữa hai bên để thông báo chia tay.

CLB TP.HCM chính thức thông báo chia tay ngoại binh Dario Junior

Cách đây ít phút, CLB TP. HCM đã chính thức thông báo chia tay ngoại binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2021. Liên tiếp những mùa giải gần đây, CLB TP. HCM đã sắm phải các ngoại binh kém chất lượng.

Liên tiếp những cái tên ngoại binh đến rồi đi trong vòng một mùa giải hoặc thậm chí chỉ là nửa mùa. Điều này một lần nữa tiếp tục xuất hiện ở mùa giải 2021. Khi đội bóng Sài thành vừa nói lời chia tay tới chân sút Dario Junior, hay còn có tên đầy đủ là Dario Frederico da Silva.

Mùa 2019, CLB TP.HCM từng có nhiều cầu thủ ngoại chất lượng như Ewonde Epassi, Vinicius hay cầu thủ nhập tịch Huỳnh Kesley Alves, nhưng lại thay ngoại binh liên tục dẫn đến rối loạn trong đội hình. Đỉnh điểm là năm 2020, CLB TP.HCM ký hợp đồng rồi thanh lý lần lượt 8 ngoại binh, nhưng chỉ Diakite để lại ấn tượng.

Tiết lộ lý do chia tay Dario Junior vì phong độ nhạt nhòa

Dario gia nhập đội chủ sân Thống Nhất ở mùa giải năm nay. Dù rất cố gắng song những gì mà anh cũng như hai ngoại binh Brazil còn lại là Joao Paulo và Junior Barros đều hết sức nhạt nhòa. Thậm chí cho đến lúc này, Joao Paulo thậm chí còn chưa ghi được bàn thắng nào cho ‘Chiến hạm đỏ’.

Chính vì lý do đó mà đội bóng Sài thành buộc phải có những sự điều chỉnh. Nhằm cải thiện mặt trận tấn công trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Và Dario Junior chính là ngoại binh đầu tiên phải ra đi.

Tiết lộ lý do chia tay Dario Junior vì phong độ nhạt nhòa

Dù đã đầu tư rất nhiều tiền vào công tác chuyển nhượng, song CLB TP. HCM vẫn chưa mang về những hiệu quả như kỳ vọng. Chất lượng ngoại binh không tốt cùng việc thay đổi xoành xoạch đội hình là những yếu tố khiến lối chơi của đội bóng này thiếu đi tính kết dính và sự hiệu quả.

Và có lẽ trong thời gian tới, bộ phận tuyển trạch của ‘Chiến hạm đỏ’ sẽ phải làm việc tốt hơn nữa để khắc phục bài toán ngoại binh ‘dỏm’ mà mình đang gặp phải.

Xem thêm những tin tức khác về bóng đá trong và ngoài nước tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.