Donnarumma thông báo chia tay AC Milan

Donnarumma thông báo chia tay AC Milan

Sau 9 năm, có vẻ như “mối tình” của Milan của Gianluigi Donnarumma đang đến rất gần ngày phải chia tay. Nhưng chuyện này lại diễn ra không hề yên ả mà lại thêm một lần nữa làm xấu hình ảnh của vị thủ môn tài ba này. Đầu tiên, chúng ta cần khẳng định Milan thật sự rất muốn giữ chân người gác đền sinh năm 1999 tiếp tục làm việc.

Khi hợp đồng của đôi bên sẽ được đáo hạn vào tháng 6 tới đây. Trong suốt một năm qua, Milan đã liên tục đề nghị Donnarumma tiếp tục gia hạn hợp đồng. Cùng ongame24h.com cập nhật thông tin mới nhất này nhé!

Milan dành cho Donnarumma là giao kèo 2 năm

Theo truyền thông Italia, lời đề nghị cuối cùng mà Milan dành cho Donnarumma là giao kèo 2 năm. Lương 7 triệu euro/mùa, thưởng 1 triệu euro; cùng với điều khoản giải phóng chỉ 20 triệu euro trong trường hợp Milan không được dự Champions League.

Tuy nhiên, dù Milan rất thiện chí nhưng tiến trình đàm phán vẫn đóng băng. Khi người đại diện Mino Raiola của Donnarumma khăng khăng đòi đủ 12 triệu euro/năm đãi ngộ.

Đến một tháng trước, phía Milan thừa nhận việc gia hạn với Donnarumma là “rất khó”. Chính vì thế, họ đã xoay sang Mike Maignan của ĐKVĐ Ligue 1 Lille.

Milan dành cho Donnarumma là giao kèo 2 năm

Theo tiết lộ từ nguồn tin bên trong San Siro, 5 ngày trước. Milan đã báo cho Mino Raiola biết về chuyện ký hợp đồng với Mike Maignan. Tức là Donnarumma ra sân trong trận đấu cuối cùng trong tâm thế biết mình sắp ra đi.

Đây là điều nằm ngoài dự liệu của Donnarumma khi anh không dám tin rằng BLĐ Milan có thể hành động quyết đoán đến vậy. Thông điệp từ phía đội bóng chủ quản là rất rõ ràng. Không ai là không thể thay thế.

Trích đoạn lời của Luca Lucci – thành viên nhóm Ultras Milan

Luca Lucci – thành viên nhóm Ultras Milan, đã thể hiện thái độ giận dữ nhắm vào thủ môn 21 tuổi; trong đó có đoạn:

“Vì lợi ích của Milan, chúng ta đã tha thứ cho hắn hơn một lần. Vì sẽ luôn có cơ hội thứ 2 dành cho những người mặc lên mình chiếc áo tuyệt đẹp này. Đặc biệt là với những đứa trẻ luôn phải nghe lời khuyên xấu xa.

Nhưng trong cuộc sống, chúng ta trưởng thành khi ra quyết định. Đôi khi từ trái tim, đôi khi từ cái đầu. Một cậu bé trở thành người đàn ông có trách nhiệm khi làm điều đó. Nhưng thời khắc đó đã qua khi sự lựa chọn của bạn được đưa ra bởi người khác!”

Trích đoạn lời của Luca Lucci - thành viên nhóm Ultras Milan

“Và đó chính là hắn, kẻ lớn lên trong đội bóng mà mình luôn ra rả về tình yêu. Kẻ luôn nhận được sự ủng hộ của fan, kẻ đã được mang băng đội trưởng, kẻ có thể chơi ở Champions League. Kẻ vào năm 20 tuổi đã nhận tới 6 triệu euro/năm. Kẻ không thiếu bất cứ thứ gì, xe to, nhà rộng, du thuyền nghỉ dưỡng và một tài khoản ngân hàng đầy số. Milan đề nghị cho hắn 2 năm nữa như một sự đảm bảo cho việc không bao giờ rơi vào cảnh nghèo khó.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ vì hắn luôn muốn nhiều hơn, hơn, hơn, hơn nữa. Với niềm tin rằng người đại diện của hắn là một con ngỗng đẻ trứng vàng. Bất chấp việc chính tay đại diện đó làm việc cho hắn! Vì thế, tôi chúc hắn kiếm được thật nhiều tiền, có thêm xe đẹp, nhà mới và tài khoản thêm dày!”

Milan tìm người thay thế

Theo tiết lộ từ nguồn tin bên trong San Siro, Raiola và Donnarumma không hài lòng khi Milan mua thủ môn mới. Họ cũng chỉ mới biết tin này 5 ngày trước, khi họ báo tin sẽ mua thủ môn Mike Maignan. Điều đó càng củng cố cho sự ra đi của Donnarumma

Đây là điều nằm ngoài dự liệu của sao tuyển Ý, khi anh nghĩ mình vẫn đang nắm thế thượng phong. Hành động dứt khoát của Milan chứng tỏ, họ đã quá mệt mỏi với những đòi hỏi ngày càng quá đáng của thủ môn này.

AC Milan đã chủ động mọi chuyện và như nói rằng: Đội bóng mới là trên hết và không có ai là không thể thay thế. Tất nhiên, điều này cũng khiến Donnarumma ra sân ở vòng 38 với tâm thế để chơi trận cuối cùng.

Donnarumma – “Kẻ vong ân bội nghĩa”

“Vì lợi ích của Milan, chúng ta đã tha thứ cho hắn ta một lần, đặc biệt là với những đứa trẻ luôn phải nghe lời khuyên xấu xa ( ám chỉ Raiola)

Và đó chính là hắn, kẻ lớn lên ở đội bóng này. Hắn ra rả về tình yêu, kẻ luôn nhận được sự ủng hộ của fan, kẻ có băng đội trưởng, kẻ được chơi tại Champions League, kẻ vào năm 20 tuổi đã được đãi ngộ tới 6 triệu euro/năm. Kẻ không thiếu bất cứ thứ gì, xe to, nhà rộng, dù thuyền nghỉ dưỡng và những tài khoản ngân hàng đầy tiền. Milan đề nghị cho hắn 2 năm nữa cho việc gắn bó.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ vì hắn luôn có lòng tham không đáy. Với niềm tin rằng người đại diện của hắn là một con ngỗng đẻ ra tiền, dù tay đó chỉ là người đại diện của hắn! Vì thế, tôi chúc hắn kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều xe và nhà hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.