Giải đấu eSports- giải đấu dành riêng cho HLV Việt Nam

Giải đấu eSports- giải đấu dành riêng cho HLV Việt Nam

Cơ hội dành riêng cho công dân Việt Nam tromg game FIFA Online 4 vừa mới nổ ra. Đó là giải eSports – giải đâú chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4 đã được tổ chức. Và điểm đặc biệt là chỉ dành cho công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Và công dân phải đủ 16 tuổi trở lên. Ngoài việc sẽ được tham gia vui vẻ trong giải đấu chuyên nghiệp, và thể hiện tài năng của mình trong bộ môn này. các game thủ còn có cơ hội nahanj nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Đôi nét về giải đấu chuyên nghiệp FIFA Online 4 dành cho công dân Việt Nam- giải eSports

FIFA ONLINE 4 VIET NAM NATIONAL CHAMPIONSHIP (Viết tắt là FVNC) là giải đấu eSports chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4. Giải đấu dành riêng cho các đối tượng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chỉ với điều kiện thêm là người có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên. Đây là cơ hội cho cộng đồng yêu thích gam bóng đá có cơ hội thỏa sức thi đấu và thể hiện tài năng. Mặt khác, từ giải đấu này, những người yêu game bóng đá cũng có cơ hội trổ tài. Và từ đây cũng có cơ hội thi tham gia thi đấu các giải quốc tế.

Giải đấu với phần thưởng đến 200 triệu đồng

Không khí sôi động của khoảng thời vào hè của năm 2021. Hòa cùng hàng loạt sự kiện esports náo nhiệt khác FIFA Online 4 Việt Nam cũng vừa tung ra giải đấu “key” trong năm của họ. Đó chính là giải đấu được các game thủ yêu thích bóng đá online mong chờ – FVNC 2021 (Mùa 2). Lập đội đăng ký thi đấu giải đấu từ ngày 05/04/2021. Đặc biệt, lưu ý thời gian tổ chức tại từng khu vực để đăng ký thi đấu và chinh phục nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải đấu game FVNC 2021- nơi các tài năng có cơ hội thể hiện

FIFA ONLINE 4 VIET NAM NATIONAL CHAMPIONSHIP (Viết tắt là FVNC). Đây là giải đấu eSports chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4. Game dành riêng cho các đối tượng là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Và có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên. Đây là giải đấu thường niên của FIFA Online 4 Việt Nam được tổ chức 2 mùa/năm . Nơi tìm kiếm những VĐV tài năng và đội tuyển mạnh nhất cho ngôi vị Vô địch. Hơn hết, họ sẽ trở thành những đại diện tiêu biểu của FIFA Online 4 Việt Nam góp mặt và chinh chiến tại các đấu trường quốc tế

Giải đấu FVNC 2021 mùa 2 của FIFA Online 4 vẫn với thông điệp “BE A TEAM – WIN THE CHAMPIONS”. Họ đang tiếp tục tìm kiếm những hạt giống FIFA Online 4 mới.Mục đích để chinh phục đấu trường quốc tế EACC Summer 2021. Đúng là một thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm những tài năng mới. Những làn gió mới cho nền esports của FIFA Online 4 Việt Nam. Các game thủ hãy sẵn sàng để trở thành hạt giống mới của FO4 Việt Nam – “nhà vô địch” FVNC 2021 cùng tổng giải thưởng lên tới 200,000,000 VND tiền mặt.

Cách đăng kí để trở thành nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam

Bạn hãy thuwcjn hiện các bước đăng kí như hướng dẫn sau đây:

Đăng ký ngay tại link đăng ký: https://fo4.garena.vn/form-dang-ky-fvnc-2021/

B1: Tập hợp đội thi đấu của chính bạn.

B2: Truy cập: https://fo4.garena.vn/form-dang-ky-fvnc-2021/

B3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của mẫu đăng ký.

B4: Chuẩn bị CMND/CCCD và sẵn sàng thi đấu.

B5: Đến trước giờ thi đấu nêu trên 30 phút để điểm danh.

Giải đấu sẽ được diễn ra như thế nào?

● Mở đăng ký từ 05/04 tại: https://fo4.garena.vn/form-dang-ky-fvnc-2021/

● Khởi tranh từ 10/04 và dự kiến Vòng Chung Kết Quốc Gia sẽ diễn ra vào ngày 15-16/04/2021 tại TP. Hồ Chí Minh

Gồm 4 vòng đấu như sau:

● Vòng tuyển chọn:

○ Tuần 1: 10-11/04/2021

○ Tuần 2: 17-18/04/2021

● Vòng Chung Kết Miền vào ngày 25/04/2021

● Vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia vào ngày 02/05/2021

● Vòng Chung Kết Quốc Gia vào ngày 15-16/04/2021

Lộ trình giải đấu

Xem thêm các tin tức khác về FIFA Online 4 tại đây

Phần hấp dẫn nhất của giải eSports – đó là các giải thưởng có giá trị

Đây là Vòng đấu đầu tiên nhằm tuyển chọn ra top 16 đội xuất sắc nhất của 3 miền để bước tiếp vào VCK Miền ngày 25/04. Ngoài việc giành ngôi vô địch, thỏa mãn đam mê bóng đá. Thì mỗi đội tham gia thi đấu sẽ được các giải thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn. Do đó, rất nhiều đội tuyển hào hứng tham gia thi đấu. Sau đây là giải thưởng dành cho top 4 đội thi đấu xuất sắc nhất mỗi giải tại Phòng máy.

Phần hấp dẫn nhất của giải eSports - đó là các giải thưởng có giá trị

Các game thủ đừng bỏ lỡ giải đấu hấp dẫn này, và đăng ký thi đấu ngay https://fo4.garena.vn/form-dang-ky-fvnc-2021/ để cùng đồng đội trở thành nhà vô địch mới của FVNC 2021 mùa 2. Hãy để niềm đam mê bóng đá của mình được có nơi thể hiện và thảo mãn sở thích bóng đá của bản thân. Bất cứ ai cũng có thể tham gia FIFA Oline 4 nếu đáp ứng các quy định mà giải đấu đưa ra. Đây đúng là tin mừng với cộng đồng người game yêu bóng đá đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.