HAGL đá giao hữu với Hải Phòng trước thềm V-League 2021

HAGL đá giao hữu với Hải Phòng trước thềm V-League 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như để các trận đấu có thể diễn ra suôn sẻ giải đấu V-League 2021 sẽ được tạm hoãn. Tranh thủ thời gian này hai CLB là HAGL và Hải Phòng sẽ có trận đấu giao hữu tại Pleiku.

Ngoài ra CLB Hải Phòng cũng có trận giao hữu với CLB CAND. Hiện tại, HAGL đang là CLB có phong độ thi đấu tốt và ổn định với việc ghi được 29 điểm sau 12 vòng đấu. Nhiều chuyên gia dự đoán HAGL đang có cơ hội vô địch lượt đi của V-League năm 2021.

CLB HAGL và Hải Phòng giao hữu trước thềm V-League 2021

CLB HAGL và Hải Phòng đã tranh thủ quãng nghỉ để đá giao hữu nhằm chuẩn bị cho giai đoạn V-League 2021 trở lại. Theo nguồn tin của chúng tôi, đội bóng phố Núi sẽ có trận giao hữu với CLB Hải Phòng.

Theo đó, sáng ngày 02/6, đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn đã lên đường bay vào Pleiku. Trận giao hữu nằm trong chuỗi 2 tuần tập huấn của đội bóng đất Cảng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng sẽ có màn cọ xát với CLB CAND.

HAGL hiện có 7 cầu thủ đang tập trung cùng ĐTQG để đá các trận còn lại bảng G Vòng loại World Cup 2022. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ vắng mặt ở trận giao hữu này.

CLB HAGL và Hải Phòng giao hữu trước thềm V-League 2021

Đây là cơ hội tốt cho các cầu thủ của HLV Kiatisuk được cọ sát. Trong quá trình V League đang tạm hoãn. Trong khi đó, 7 cầu thủ của HAGL đang bận tập trung cùng ĐTVN để chuẩn bị cho VL World Cup 2022. Ngoài ra, đây cũng là dịp để HLV Kiatisuk thử nghiệm chiến thuật mới cùng những ngoại binh.

Hiện tai, HAGL đã hội quân trở lại và bắt đầu lấy đà tập luyện để duy trì phong độ cũng như thể lực. HLV Kiatisuk cho các cầu thủ lên núi rèn thể lực thay đổi không khí.

HAGL đang đứng trước cơ hội vô địch lượt đi V-League 2021

Đây sẽ là cơ hội cho những cầu thủ ít được đá chính tại V-League có cơ hội được ra sân. Để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện năng lực với HLV Kiatisak. Bộ 3 ngoại binh là Memovic, Kim Dong-su, Brandao cũng đang có mặt tại trung tâm Hàm Rồng.

HAGL đã hội quân từ ngày 24/5 vừa qua. HLV Kiatisak cho các học trò lên rừng thông rèn thể lực để thay đổi không khí. Tạo đà hưng phấn trước khi V-League trở lại.

HAGL vẫn đứng đầu BXH V-League 2021 với 29 điểm sau 12 vòng đấu. Về lý thuyết, Viettel vẫn có cơ hội giành ngôi vô địch lượt đi của HAGL khi chỉ kém 3 điểm. HAGL hiện đang sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng sau 12 vòng đấu

HAGL đang đứng trước cơ hội vô địch lượt đi V-League 2021

Tuy nhiên, HAGL phải thua Quảng Ninh và Viettel phải thắng Hà Tĩnh với cách biệt rất lớn (chênh lệch hiệu số đang là 7 bàn) thì trường hợp trên mới xảy ra.

Trước đó, tân chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Văn Trần Hoàn đã có chuyến thăm Học viện HAGL – JMG. Bầu Đức và Zico Thái trực tiếp ra đón tiếp và trò chuyện với ông Hoàn “pháo”.

Được biết, chủ tịch của Hải Phòng đến để thăm cơ sở vật chất và học hỏi kinh nghiệm về công tác đào tạo trẻ. Trận giao hữu sắp tới giữa 2 CLB cũng là kết quả đạt được ở buổi gặp gỡ trên.

Xem thêm những tin tức thể thao khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.