HLV Archie chia tay Cerberus Esports sau 2 năm gắn bó

Theo thông báo mới nhất của CERBERUS Esports, HLV Archie sẽ chính thức nói lời chia tay với đội tuyển của mình sau gần 2 năm gắn bó. Mới đây Tuyển thủ đường trên LL cũng rời đội cách đây không lâu. Đây chắc chắn là thông tin không mấy vui vẻ; đối với người hâm mộ CES nói riêng và LMHT nói chung.

Từ khi Archie gia nhập, CES đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và từng bước phát triển để trở thành 1 trong 4 đội LMHT mạnh nhất khu vực VCS trong suốt nhiều mùa giải. Hãy cùng OnGame24h đến với thông tin chi tiết sau đây.

Archie chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ và đồng đội cũ

Về “tuổi đời” tại đấu trường chuyên nghiệp LMHT Việt Nam, Archie có thể xem là một trong số các HLV giàu kinh nghiệm nhất. Trước đây Archie là thành viên trụ cột của Saigon Jokers và Boba Marines. ( Tiền thân của GAM Esports hiện tại ) với vai trò xạ thủ. Thời điểm đó SAJ và BM đã giành được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế. Đặc biệt tại giải đấu GPL – Garena Premier League.

Archie chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ và đồng đội cũ

Sự nghiệp thi đấu của Archie có nhiều giải thưởng lớn rất đáng chú ý; bao gồm chức vô địch VCS mùa hè 2015, vô địch MDCS và GPL ở cả giải đấu mùa xuân và hè năm 2017 trong màu áo GAM Esports. Cũng với GAM, Archie đã đưa LMHT Việt Nam ra thế giới. Anh xứng đáng là một trong những cái tên lão luyện nhất, đáng săn đón nhất trước thềm mùa giải 2020.

Tuy nhiên khi phong độ thi đấu không còn như trước. Archie quyết định nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ như những người đồng đội cũ. Thay vào đó, Archie đã có hướng đi mới là chuyển sang vai trò huấn luyện viên. Chính CERBERUS Esports là đội tuyển giúp Archie phát huy tài năng “cầm quân” của mình.

Achie đến với bến đỗ mới là Team Secret ?

Vào giai đoạn mùa hè năm ngoái, người hâm mộ đã được chứng kiến một CERBERUS Esports cực kỳ mạnh mẽ giai đoạn đầu mùa giải. Đến những chuyên gia vẫn không thể tin vào khả năng tiến bộ “thần tốc” của các thành viên CES.

Tuy nhiên, càng về thời điểm quan trọng CES càng trở nên “đuối sức” và dần đánh mất phong độ của mình chỉ trong thời gian ngắn. Có thể thấy Archie đã dẫn dắt CES khá thành công. Tuy nhiên vẫn cần thêm vài yếu tố để họ có thể vượt lên cạnh tranh ngôi vương VCS với các đội tuyển khác.

Achie đến với bến đỗ mới là Team Secret ?

Rất nhiều tin đồn cho hay, Archie đã có cuộc họp đầu tiên với những thành viên của Team Secret; và sẽ bắt tay vào tập luyện cùng đội tuyển từ tuần sau để sẵn sàng cho VCS Mùa Hè 2021. Khi còn thi đấu chuyện nghiệp, Archie là một trong những những tuyển thủ thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Sau khi về làm HLV, Archie tiếp tục gắn bó với GAM Esports; và chuyển đến CES từ cuối năm 2019. HLV Archie đã dẫn dắt Thần Khuyển trong 4 mùa VCS. Và đạt thành tích tốt nhất là hạng 4 VCS Mùa Xuân 2021 vừa qua. Với kinh nghiệm của mình, hi vọng Archie sẽ tiếp tục đạt được thành tích tốt cùng Team Sceret.

Kết luận

Không chỉ chia tay HLV Archie, CES còn vừa phải chứng kiến sự rời đi của tuyển thủ đường trên LL. Điều này cho thấy ban quản lý CES đang muốn thay đổi; để chuẩn bị bước đến mùa giải tiếp theo của VCS. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và nhanh nhất nhé!

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục: Tin tức Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.