KkOma: Mọi tuyển thủ không được than vãn mệt mỏi

KkOma: Mọi tuyển thủ không được than vãn mệt mỏi

HLV Kim Jeong-gyun hay còn biết đến với cái tên KkOma. Là một huấn luyện viên Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Người luôn được xem là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Khi ông đã cùng với đội tuyển SKT T1 (T1 hiện tại) giành được vô số vinh quang và hiện tại, KkOma đang là HLV trưởng của nhà đương kim vô địch CKTG 2020 – DWG KIA. Đội tuyển này đã giành chức vô địch tại LCK Mùa Xuân 2021. Và đạt vị trí Á quân tại MSI 2021 tại Iceland trong thời gian vừa qua.

HLV KkOma không chấp nhận những tuyển thủ chuyên nghiệp than vãn mệt mỏi

Với một lịch thi đấu dày đặc liên tục khi chỉ 2 tuần sau MSI là DK phải bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch của họ tại khu vực LCK. Đồng thời cạnh tranh cho suất đánh CKTG 2021 được dự kiến sẽ gay gắt hơn với 4 slot. Trong khi lại luôn tồn tại những đội cực mạnh và có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tập luyện hơn DK khi không phải vướng lịch thi đấu tại MSI 2021 như T1, Gen.G…

HLV KkOma không chấp nhận những tuyển thủ chuyên nghiệp than vãn mệt mỏi

Tuy nhiên, HLV KkOma đã khẳng định chắc chắn khi được hỏi về lịch trình thi đấu, di chuyển dày đặc của DK: “Cá nhân tôi không bao giờ chấp nhận việc những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi. Những tuyển thủ phải thích ứng với mọi hoàn cảnh mà họ gặp phải.”

Tuy nhiên, HLV KkOma cũng cho rằng, đội tuyển sẽ gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải khi lịch trình thi đấu dày đặc mà họ lại có quá ít thời gian nghỉ ngơi, tập luyện. Đồng thời, HLV KkOma cũng cho biết việc được chọn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch khiến ông và toàn đội gặp khá nhiều áp lực nhưng vị HLV này cũng cam đoan cả đội sẽ cố gắng hết sức mình.

KkOma vẫn tin vào khả năng vô địch LCK Mùa Hè 2021 của T1

Vào ngày hôm nay 2/6, Ban tổ chức LCK đã tổ chức buổi họp báo truyền thông trước mùa giải. Với sự góp mặt của các đại diện tham dự LCK Mùa Hè 2021. Bao gồm Huấn luyện viên và Đội trưởng. Trong buổi họp báo này, đại diện các đội tuyển đã được đặt câu hỏi về việc nếu không tính đội của mình. Thì đâu là cái tên họ tin rằng có nhiều khả năng vô địch LCK mùa này nhất.

KkOma vẫn tin vào khả năng vô địch LCK Mùa Hè 2021 của T1

Kết quả, có 6 đội chọn DWG KIA; 3 đội chọn GEN.G Esports là ứng viên số 1 cho chức vô địch mùa giải này. Chỉ duy nhất đại diện của DWG – HLV kkOma là lựa chọn T1. Vị thuyền trưởng này tin rằng nếu không tính DK; thì T1 chính là đội tuyển có khả năng vô địch LCK Mùa Hè 2021 cao nhất.

Giải thích về lựa chọn của mình. Cựu thuyền trưởng T1 khẳng định rằng lựa chọn của anh hoàn toàn không phải cảm tính. Mà dựa trên đánh giá chuyên môn thuần túy. KkOma tin rằng sau một giải đấu mùa xuân xáo trộn đội hình liên tục, T1 sẽ trở nên mạnh hơn ở giải mùa hè, khi đội tuyển này đã tìm ra được đội hình ổn định nhất của họ.

 

Theo dõi OnGame24h.com để cập nhật thêm tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.