Ngài Ren ngỏ ý muốn train với RNG

Ngài Ren ngỏ ý muốn train với RNG

Cách đây ít ngày, HLV Ren của đội tuyển Saigon Buffalo đã “thả thính” nhẹ cho fan biết rằng đội tuyển này đã lên lịch để train (đấu tập) với đội tuyển tại LCK Hàn Quốc là DRX. Dù DRX không có nhiều ngôi sao tại LMHT Hàn Quốc, nhưng đây vẫn là đội tuyển rất mạnh và xếp hạng 5 tại LCK Mùa Xuân 2021. Đây hẳn là một tin mừng đối với SGB, bởi vì sau thất bại 1-3 tại chung kết VCS Mùa Xuân 2021 thì đội tuyển này đang rất cần học hỏi thêm từ những đội tuyển quốc tế để vượt qua đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2021 GAM Esports.

Nhà đương kim vô địch MSI đang rất bận rộn tại LPL

Sau khi vô địch MSI 2021 tại Iceland, thì RNG khá là bận rộn. Nhưng với những chia sẻ từ PGG Pabu, việc một Á Quân VCS như SGB ngỏ lời mời đấu tập có lẽ sẽ không gặp khó khăn gì. Thế nhưng LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức bắt đầu. Lịch trình của RNG hẳn là dày đặc giữa thi đấu và luyện tập với những đội tuyển nội địa Trung Quốc. Vậy nên dù có “book” được lịch train thì chắc cũng phải một thời gian nữa SGB mới có thể chạm trán RNG.

Nhà đương kim vô địch MSI đang rất bận rộn tại LPL

Nhưng nhận thấy đội tuyển yêu thích của mình đang cần tăng tiến sức mạnh với những đối thủ sừng sỏ, một người hâm mộ đã lên tiếng và chia sẻ rằng RNG – đương kim vô địch MSI 2021 không từ chối bất cứ một lời mời train nào.

Đội tuyển SGB mùa hè năm nay sẽ có mặt của HLV BigKoro

Xạ thủ BigKoro đã chính thức thông báo quyết định từ giã đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm rưỡi chinh chiến. Sự ra đi của BigKoro cũng ghi dấu cột mốc mới đối với lứa tuyển thủ Young Generation 2017. Khi giờ đây, trong số 6 cái tên từng khoác áo YG tại Mùa Hè GPL và CKTG năm đó. Chỉ còn duy nhất Palette vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp.

Đội tuyển SGB mùa hè năm nay sẽ có mặt của HLV BigKoro

Ren, yT và BigKoro đều đã chuyển sang công tác huấn luyện. Trong đó, bộ đôi Ren và BigKoro đã tái ngộ cùng nhau tại mái nhà xưa YG; nay là Saigon Buffalo. Nơi Ren sẽ đóng vai trò thuyền trưởng của thế hệ “Bầy trâu” mới. Trong khi BigKoro đảm nhiệm công tác đào tạo trẻ. YT cũng trở lại Burst The Sky dưới vai trò thành viên Ban huấn luyện. Trong khi đó, Naul cũng được đồn đoán sẽ quay trở lại đấu trường VCS trong vai trò tương tự. Trường hợp cá biệt duy nhất là Venus. Khi tuyển thủ này đang bị bủa vây bởi khá nhiều tin đồn xoay quanh việc sử dụng chất cấm;  dẫn đến sự vắng mặt trong đội hình SBTC Esports mùa giải vừa qua. Và đối mặt với một tương lai chưa xác định.

Dẫu vậy, Young Generation vẫn là cái tên để lại nhiều cảm xúc nhất đối với người hâm mộ. Không chỉ bởi màn trình diễn và lối chơi trên sân khấu. Mà còn bởi những câu chuyện đằng sau hậu trường, khi mỗi thành viên của YG lại trở thành những cái tên khơi nguồn cảm hứng nhờ nghị lực sống. Tinh thần vượt khó vươn lên, không đầu hàng trước số phận. Và khát khao chiến đấu, chiến thắng mãnh liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.