Quà 30/04 của FIFA Online 4 dành cho cầu thủ Việt Nam

Gói quà 30/04

Vừa qua, các HLV Việt Nam vừa được NPH FIFA Online 4 tặng cho một món quà lớn. Đó chính là thẻ giảm thuế đến 30% gói cầu thủ Việt Nam. Việc này khiến người chơi vô cùng phấn khích bởi những phần quà hiếm hoi này rất ít khi xuất hiện. Và trong tình trạng bệnh dịch hoành hành như hiện nay. Chắc chắn nhiều game thủ sẽ rất chán nản bởi các quán net đều phải đóng cửa. Đây cũng như là một lời động viên gửi đến các game thủ Việt Nam. Giúp họ có thêm tinh thần để tiếp tục trò chơi này.

Gói quà dành cho cầu thủ Việt Nam khiến các game thủ phấn khích

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 buộc hàng quán, tiệm Net phải đóng cửa. Việc này đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy chán nản. Có lẽ vì vậy mà NPH FIFA Online 4 đã quyết định gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam. Với mức ưu đãi từ thẻ giảm thuế 30% như một lời động viên.

Các game thủ vô cùng phấn khích cho quà 30/04

Việc này đã khiến cho nhiều game thủ Việt Nam vô cùng phấn khích. Bởi lẽ, rất hiếm khi mà những người chơi lại nhận được phần quà khủng như thế này tại FIFA Online 4. Do đó, số thành viên người Việt cho trò chơi này không hề giảm sút. Mà ngược lại càng amng tinh thần hăng hái hơn nữa.

Gói phần thưởng ngày 30/04 bao gồm những gì?

Trong sự kiện 30.4 Level Up mới đây của FIFA Online 4. Nhiều người chơi vô cùng phấn khích khi những phần quà “hiếm” Việt Nam lại một lần nữa được xuất hiện rất đầy đủ. Bao gồm:

  • Gói cầu thủ Việt Nam +10 (Loan)
  • Áo đấu
  • Logo đội tuyển và gói cầu thủ Việt Nam vĩnh viễn.

Cơ hội đạt quà xịn cho game thủ việt nam

Đây là điều khiến các game thủ vôi cùng háo hức và ngày càng có nhiều người tham gia trò chơi. Và có lẽ, Việt Nam là nơi hiếm hoi trong số những nơi được sở hữu các phần thưởng hấp dẫn này. Tuy nhiên để sở hữu được gói cầu thủ vĩnh viễn này thì người chơi cũng cần đáp ứng các điều kiện nhất định. Đó là toàn bộ người chơi phải tham gia sự kiện ít nhất một lần và phải cùng nhau tích lũy 6 triệu lượt. Việc này giúp các game thủ quan tâm hơn đến trò chơi và cùng nhau đoàn kết hơn nếu muốn đạt được được phần quà lớn này.

Dù nhiệm vụ không thành, nhưng các HLV vẫn có quà

Dù nhiệm vụ này server không thể hoàn thành kịp do tình hình đóng cửa của các quán Net. Nhưng FO4 vẫn quyết định trao quà cho các HLV. Bên cạnh đó cũng không quên kèm theo lời nhắn nhủ dành cho người chơi. Rằng hãy hạn chế tới những nơi đông người và giữ gìn sức khỏe bản thân. Việc này thể hiện sự quan tâm dành cho các game thủ trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Có thể thấy người chơi rất phấn khởi với món quà đầy ý nghĩa này của NPH. Đây là mùa thẻ dành riêng cho Việt Nam và hiện tại đang rất khan hiếm trên TTCN. Dù mở ra cầu thủ nào thì đa số cộng đồng vẫn rất hài lòng. Ngoài ra vì sự kiện áp dụng cho cả FO4 Mobile nên người chơi sử dụng điện thoại vẫn có thể nhận được phần quà này. Do đó, nếu bạn cũng là một game thủ chính hiệu của trò chơi này, đừng nên bỏ dỡ mà hãy theo sát để nhận thêm nhiều phần quà giá trị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.