SHB Đà Nẵng đang có những thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện

SHB Đà Nẵng đang có những thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện

CLB SHB Đà Nẵng đã phải chia tay HLV Lê Huỳnh Đức sau gần một thập kỷ gắn bó. Lúc này, có lẽ tất cả đều kỳ vọng vào những điều tốt đẹp sẽ tới với đội bóng sông Hàn. Sự ra đi của HLV Lê Huỳnh Đức là điều mà ít ai dự đoán trước nếu nhìn vào thành tích thi đấu của họ trong giai đoạn nửa đầu giai đoạn 1 V-League 2021.

Bên cạnh sự ra đi của thuyền trưởng Huỳnh Đức thì trợ lý của ông – cựu tiền đạo Việt Thắng cũng quyết định rời SHB Đà nẵng cho thấy sự thay đổi lớn trên băng ghế huấn luyện của CLB này, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật dưới đây.

SHB Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức

SHB Đà Nẵng đang có những thay đổi rất lớn trên băng ghế huấn luyện ở giai đoạn giữa mùa giải V.League 2021. Dù có được khởi đầu rất ấn tượng. Nhưng càng về sau thì đội bóng sông Hàn càng cho thấy sự bất ổn của mình. Kết quả là HLV Lê Huỳnh Đức phải ra đi và nhường vị trí cho HLV Phan Thanh Hùng.

Trong quá khứ, HLV Lê Huỳnh Đức từng rời Đà Nẵng sau mùa giải 2017. Tuy nhiên ông sau đó đã nhanh chóng quay trở lại làm việc trong bối cảnh HLV Minh Phương không thể giúp đội bóng sông Hàn thi đấu thành công ở mùa bóng 2018.

SHB Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức

Huỳnh Đức trở lại chèo lái SHB Đà Nẵng tại V-League 2019 khi đội bóng sông Hàn cần ông. Tuy nhiên sẽ rất khó để điều đó lặp lại khi mà nhà cầm quân này thực sự đã muốn ra đi.

Cơn “sóng ngầm” ở Đà Nẵng được cho là đang nổi lên khi có không ít cầu thủ đang làm ‘phật ý’ vị chiến lược gia sinh năm 1972. Còn nhớ sau thất bại của Đà Nẵng trước Sài Gòn ở vòng 11 V-League 2021. Ông Lê Huỳnh Đức đã “dốc hết gan ruột” trong phòng họp báo để nói về sự ‘bất tuân’ của các cầu thủ.

“Tôi không hiểu sao cầu thủ không làm theo ý của tôi. Tôi nói cầu thủ, nếu họ cảm thấy huấn luyện viên không quan trọng thì tự làm đi. Đội nào cũng cần huấn luyện viên. Không có xem các bạn thắng được không, còn không làm theo thì các bạn thất bại”. HLV Lê Huỳnh Đức bực tức với các học trò.

Việt Thắng – trợ lý của HLV Lê Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng

Chưa dừng lại ở đó, trợ lý của HLV Lê Huỳnh Đức là cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng cũng đã quyết định chia tay SHB Đà Nẵng. Thông tin trên đã được cả hai bên xác nhận.

“Cảm ơn bóng đá Đà Nẵng và những người hâm mộ chân chính. Đặc biệt là đội ngũ trợ lý và anh em cầu thủ”. Cựu cầu thủ sinh năm 1981 viết trên trang cá nhân. Anh nhận nhiều lời động viên của bạn bè và học trò.

Việt Thắng - trợ lý của HLV Lê Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng

Việt Thắng nhận lời làm “phó tướng” cho HLV Lê Huỳnh Đức từ mùa giải 2019. Trước đó, cựu tiền đạo của ĐTQG đã có một thời gian dài làm công tác huấn luyện ở Trung tâm PVF và có được khá nhiều thành tích nổi bật.

Quyết định chia tay SHB Đà Nẵng của Việt Thắng cũng khiến tân HLV Phan Thanh Hùng tiếc nuối. Ông chia sẻ: “Sau khi Huỳnh Đức ra đi, tôi có nói anh em cứ ở lại làm việc, không phải lo gì cả. Tôi cũng cần anh em hỗ trợ mình. Nhưng quyết định là của mỗi người, ai có việc rồi hẵng nghỉ”.

Hiện tại, nhà vô địch AFF Cup 2008 đã có bằng A HLV. Cùng vời kinh nghiệm hơn 2 năm làm việc với HLV Lê Huỳnh Đức. Nhiều khả năng Việt Thắng sẽ đảm nhận vai trò mới ở một đội bóng phía Nam. Đã có một số CLB ngỏ ý mời cựu tiền đạo Đồng Tâm Long An về làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.