Sự kiện nhận gói 21TOTY Free, lì xì lớn tại FFO4

Sự kiện nhận gói 21TOTY Free, lì xì lớn tại FFO4

Chơi game mà còn được nhận quà free và được nhận lì xì thì ai mà không thích đúng không nào? Và cả 2 niềm vui này đều được áp dụng tại trò chơi FIFA Online 4- game bóng đá “hot” nhất hiện nay. Ở sự kiện này, người chơi sẽ được nhận miễn phí thẻ 21TOTY và còn được nhận lì xì đã tay. Vậy chi tiết của sự kiện này như thế nào?  Và những người yêu thích FIFA Online 4 đã biết đến sự kiện này chưa? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để cập nhật thêm thông tin nhé.

Sự kiện nhận thẻ 21TOTY free cùng lì xì lớn tại FIFA Online 4

Ngủ gật trong giờ học, thiếu tập trung khi làm việc và chưa chấp nhận sự thật là Tết đã qua. Đó là dấu hiệu của hội chứng sang chấn tâm lý sau Tết. Hiểu được nỗi lòng game thủ, FIFA Online 4 tung clip hoạt hình đầy vui nhộn. Nhằm để giới thiệu sự kiện mới nhất trong năm. “Khởi sự cùng FIFA – Chọn lì xì cực đã”. Vừa nghe đến cái tên sự kiện thôi, có lẽ các game thủ đã hiểu phần nào các phần quà hấp dẫn của sự kiện này rồi phải không nào? Và chắc chắn các game thủ sẽ cực kì hứng thú khi tham gia sự kiện này của FIFA Online 4.

Thông tin chi tiết về sự kiện nhận quà 21TOTY free và lì xì lớn

Trang sự kiện được mở vào ngày 20/02 cho phép game thủ tham gia hoàn toàn miễn phí. Vừa trải nghiệm thể thức chơi mới lạ đầy hấp dẫn. Lại vừa nhận được các vật phẩm hot từ các gói cầu thủ cộng cao. Chưa hết, còn có cả thẻ giảm thuế 30% cho đến 1 tỷ BP và gói 21TOTY cực hiếm.

  • Các bạn có thể tham gia ngay tại: https://khoisu.fo4.garena.vn/
  • Thông tin chi tiết sự kiện: https://fo4.garena.vn/khoi-su-cung-fifa/
  • Thời gian diễn ra từ: 20.02 – 28.02.2021
  • Mở bao lì xì với các phần quà được chọn sẵn

Các phần quà cực đã

Xem thêm các tin khác về FIFA Onlin 4 tại đây

Điểm đặc biệt ở sự kiện lần này là NPH cho phép game thủ tự tay chọn ra 6 phần quà bất kỳ để bỏ vô bao lì xì may mắn. Quà mở ra trong bao lì xì sẽ ngẫu nhiên. Đó là 1 trong 6 món game thủ đã chọn từ trước. Vì vậy dù có ra món quà nào thì game thủ cũng sẽ cảm thấy hài lòng. Và còn hài lòng hơn so với các sự kiện trước đây. Các game thủ có thể tranh thủ chọn 6 phần quà mà bạn đang mong muốn có được. Dù chỉ nhận được 1 trong 6 phần quà này cũng khiến bạn vui vẻ cả ngày phải không nào?

Chuẩn bị năng lượng để nhận quà 21TOTY free và lì xì thôi nào

Không chỉ nhận được quà mở bao lì xì. Mà khi các game thủ tích lũy đủ thanh năng lượng  thật đầy. Năng lượng được tích lũy bằng cách mở đủ số lượng bao lì xì. Thì còn được nhận thêm các phần chất lượng nữa. Vfa những phần quà trong bao lì xì chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ở tầng 2 và tầng 3, các món quà trở nên giá trị hơn. Nhưng đòi hỏi game thủ phải tích lũy đủ thanh năng lượng này. Nếu chăm chỉ thì không quá 4 ngày. Chỉ không đến 4 ngày là người chơi đã mở khóa được món quà đặc biệt nhất. Đây là cơ hội tốt để kiếm về các thẻ mùa 21TOTY đang rất hot. Có thể thấy đây là một sự kiện khá “hời” mà FIFA Online 4 muốn dành tặng cho những người chơi trung thành. Và gắn bó trong suốt chặng đường dài.

nhận lì xì từ FIFA Online 4

  • Chi tiết sự kiện các bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://fo4.garena.vn/khoi-su-cung-fifa/
  • Tham gia sự kiện ngay: https://khoisu.fo4.garena.vn/
  • Thời gian diễn ra: 20.02 – 28.02.2021

Việc nhận lì xì lớn và thẻ 21TOTY free này rất có sức hấp dẫn với các game thủ phải không nào? Bằng cách thiết kế game đẳng cấp, tạo cảm giác chân thực và trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bên cạnh đó các phần quà hấp dẫn cũng khiến cho FIFA Online 4 trở thành game online  bóng đá được yêu thích nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.