Suning tích cực chuyển nhượng trước LPL Mùa Hè 2021

Trải qua một trận chiến đầy sóng gió, thậm chí đối mặt với nguy cơ chảy máu trụ cột và có khả năng rời đi như Bin, SofM. Suning vẫn đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải LPL Mùa Hè 2021. Những thành viên của đội tuyển khăn gói ra đi lại là những tuyển thủ dự bị; bao gồm đường trên ADD và Xạ thủ Jinjiao. Suning vẫn đang có những động thái tích cực trong thị trường chuyển nhượng, sẽ chia tay với 2 tuyển thủ và bổ sung xạ thủ dự bị. Chi tiết như thế nào hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây nhé.

Suning đang tích cực hoạt động trong thị trường chuyển nhượng

Những ngày gần đây, thị trường chuyển nhượng của các giải đấu LMHT trên toàn quốc đang trở nên khá nhộn nhịp. Trong đó, vẫn là LPL được chú ý nhất. Khi khu vực này đang sở hữu rất nhiều tuyển thủ trẻ tài năng. Trước thời điểm LPL Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh, Suning đang rất tích cực hoạt động trong thị trường chuyển nhượng.

Với những thông báo mới đây nhất, người hâm mộ đang rất mong chờ màn “comeback” của Á quân CKTG 2020. Sau một giải mùa xuân chưa thật sự ấn tượng. Đầu tiên, Suning đã làm nhiều người hâm mộ bất ngờ khia nói lời chia tay với 2 tuyển thủ là ADD và Jinjiao. Nhìn chung cả 2 tuyển thủ này đều không mấy nổi bật khi thi đấu trong “màu áo” Suning.

Suning đang tích cực hoạt động trong thị trường chuyển nhượng

Cách đây không lâu, thông tin Bin chuẩn bị rời đội đã được đồn thổi rất nhiều trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Ngay trong thời điểm căng thẳng này Suning lại quyết định chiêu mộ tuyển thủ đường trên khác là ADD. Điều đó càng tăng thêm mối nghi ngờ cho cộng đồng. Tuy nhiên trong suốt thời gian qua, Bin vẫn đang thể hiện rất tốt tại Suning, đồng thời ADD cũng không thường xuyên thi đấu chính thức.

Vì vậy việc ADD rời đi lần này như một lời khẳng định rằng Bin sẽ tiếp tục thi đấu tại Suning. Đến với trường hợp của Jinjiao thì tuyển thủ này thậm chí còn ít người biết đến hơn cả ADD. Gần nửa năm hoạt động tại Suning nhưng không gặt hái được mấy thành công. Việc rời đi có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho tuyển thủ này.

Suning chính thức công bố xạ thủ dự bị và đội hình mới

Mới đây nhất, Suning đã chính thức công bố xạ thủ dự bị mới là Assum. Được biết tuyển thủ này chỉ mới sinh năm 2003 và là thành viên của Suning-S (đội Academy). Chính nhờ có tiềm năng phát triển lớn; nên Assum đã được ban huấn luyện Suning chú ý và muốn đề cử vào đội hình thi đấu chính trong vai trò dự bị.

Tuy nhiên, với màn thể hiện ấn tượng của huanfeng trong nửa đầu mùa giải 2021. Vị trí xạ thủ chủ lực của SN chắc chắn vẫn sẽ thuộc về “thầy Huấn”. Assum là xạ thủ dự bị trong mùa hè này, học hỏi thêm kinh nghiệm trước khi lựa chọn ở lại hoặc đi tìm bến đỗ mới. Được biết, hợp đồng của Assum với Suning cũng sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2021.

Suning chính thức công bố xạ thủ dự bị và đội hình mới

Quay trở lại với LPL Mùa Hè 2021, Suning sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn khác; cho chức vô địch LPL cũng như một suất tham dự CKTG 2021. Năm nay, LPL vẫn có 4 suất tham dự, nhưng sự cạnh tranh giữa các đội ngày càng gia tăng. Ngoài những thế lực lớn đã khẳng định mình ở giải mùa xuân như RNG, FPX, EDG, TES. Các đội tuyển khác cũng đang liên tục bổ sung lực lượng. Nếu như SN không thể hiện sự tiến bộ so với giai đoạn mùa xuân, trở lại với CKTG sẽ là một thử thách vô cùng gian nan với SofM và các đồng đội.

Kết luận

Dù không đưa ra những “bom tấn” nhưng Suning đang cho thấy họ rất tích cực hoạt động trong thị trường chuyển nhượng. Với đội hình chính thức đang khá ổn định; điều duy nhất Suning cần làm là giúp các tuyển thủ lấy lại phong độ. Đồng thời phát triển lối chơi tốt hơn nếu muốn “tiến xa” tại LPL Mùa Hè 2021. Hãy theo dõi OnGame24h để cập nhật những thông tin mới và nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.