Thông tin đăng kí đội Việt Nam tham gia chung kết FFO4

Thông tin đăng kí đội Việt Nam tham gia chung kết FFO4

Vừa qua là những ngày sôi nổi cho các game thủ của FIFA Online 4 khi có thông tin đăng kí tham gia tranh tài với quốc tế. Cụ thể, đội tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với các đối thủ từ Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Bằng cách đăng kí tham gia vào cuộc thi, 4 người giỏi nhất sẽ được chọn lựa để thi đấu trong chung kết FFO4 với nước bạn. Đây sẽ là cơ hội cho các game thủ thể hiện đam mê cũng như tài năng của mình. Mặt khác, đây cũng là một sân chơi bổ ích giành cho giới trẻ Việt nam. Để họ có dịp trổ tài trên trường quốc tế.

Cuộc chơi dành cho các game thủ FFO4- người chiến thắng sẽ được tranh tài tại trận chung kết FFO4

Vì sao giải đấu này lại hấp dẫn đến thế?

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ FIFA Online 4 đang rất háo hức với giải đấu sắp đến. Đó là sẽ có 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho FIFA Online Việt Nam. Thi đấu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

Chỉ cần họ vượt qua các đối thủ mạnh trong nước để trở thành 1 trong 4 gương mặt được chọn lựa. Và chính giải đấu chọn ra người ưu tú nhất này đã khiến cộng đồng FIFA Online được một phen sôi nổi chưa từng có.

Tham gia cuộc thi để nhận được phần thưởng hấp dẫn

VBL International Series 2021 là một trong số những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Mang tới cho các tuyển thủ cơ hội được đại diện cho đội bóng thuộc Bundesliga mà họ yêu thích. Trải qua 4 mùa giải, VBL đã và đang khẳng định được sức hút trong cộng đồng thể thao điện tử nói chung. Và cổ động viên Bundesliga nói riêng nhờ tính cạnh tranh và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Sự kiện tranh tài giành tấm vé thi đấu với quốc tế của các tuyển thủ

Hòa mình vào khoảng thời gian vào hè này, giữa hàng loạt giải đấu và sự kiện esport náo nhiệt khác. EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam phối hợp cùng Bundesliga và Next Media. Đối tác toàn diện của Bundesliga tại Việt Nam (2020-2025) hân hạnh mang tới các HLV không khí kịch tính. Đồng thời cũng không kém phần  hấp dẫn của giải đấu bắt đầu từ ngày 16 -23/5/2021.

Các tuyển thủ đủ điều kiện tham gia của ban tổ chức sẽ tiến hành thi đấu trực tuyến. Trải qua các vòng tuyển chọn, 16 cái tên xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại vòng chung kết tại TP. HCM ngày 23/5. Tại đây 4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho Việt Nam. Để thi đấu tại chung kết FFO4 quốc tế. Và đốii đầu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

Chia sẻ về giải đấu internationl Series 2021 từ ban tổ chức

Chia sẻ trước sự kiện tầm cỡ quốc tế này. Giám đốc điều hành Bundesliga International – ông Robert Klein chia sẻ: “Điều tuyệt vời mà VBL International Series mang tới. Chính là tạo ra cơ hội để bất kỳ ai cũng có thể chiến thắng. Dù bạn là người chơi ở bất cứ cấp độ nào, bạn đều có cơ hội để lọt vào Chung kết.” Nghĩa là đây là một cuộc chơi công bằng. Mà ở đó, bạn có thể giành chiến thắng dù bạn đang chơi ở cấp độ nào đi nữa. và nghĩa là, cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho tất cả các thành viên tham gia. Miễn là bạn yêu thích trò chơi này. và mong muốn có cơ hội thực hiện niềm đam mê của mình

Người chơi rất háo hức tham gia

Wisuwat Bhundhoombhoad – Nhà vô địch VBL International Series 2019 phấn khích trước ngày khởi tranh giải đấu: “Chiến thắng tại giải đấu năm 2019 là niềm tự hào tôi không thể nào quên. Đó cũng là danh hiệu quốc tế đầu tiên của tôi. Các tuyển thủ ở khu vực Đông Nam Á nên đăng ký tham dự giải đấu.

Và luôn ghi nhớ rằng, mọi tuyển thủ chơi theo phong cách của mình và tôn trọng đối thủ.” Cuộc thi mở ra, thể hiện sự công bằng khi các game thủ đều có thể tham gia. Và 4 gương mặt cuối cùng là 4 người xuất sắc nhất. Thành tích là do họ đạt được. mà không phải là do được chỉ định để thi đấu quốc tế.

Thông tin đăng ký tham gia giải đấu FFO4 tại vòng loại Việt Nam để chọn ra 4 gương mặt “vàng” thi đấu quốc tế

  • Form đăng ký: https://forms.gle/sUgTuPhghFiNYjuP6
  • Thời gian đăng ký: 10/5 – hết ngày 14/5/2021
  • Vòng loại:
  • Thi đấu ngày 16/5/2021
  • Địa điểm thi đấu: Online trên cả nước
  • Vòng Chung Kết
  • Thi đấu ngày 23/5/2021
  • Địa điểm thi đấu: TP HCM
  • Luật thi đấu: https://fo4.garena.vn/luat-thi-dau-vbl-2021-vietnam/

Kết

Đây sẽ là một trong những sự kiện esport được mong chờ tại mùa hè năm nay. Các HLV của chúng ta đừng bỏ lỡ. Hãy đăng ký và trở thành nhà vô địch ngay. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Kế hoạch tổ chức VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam có thể thay đổi tùy theo tình hình tại từng địa phương. VBL International Series 2021 – Vòng loại Việt Nam – Play your world-class game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.