Xạ thủ BigKoro chính thức giải nghệ sau gần 5 năm thi đấu

Xạ thủ BigKoro chính thức giải nghệ sau gần 5 năm thi đấu

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, xạ thủ Đặng “BigKoro” Ngọc Tài đã đăng tải những dòng tâm thư khá ngắn gọn nhưng chất chứa trong đó không ít cảm xúc, khi anh đưa ra thông báo giã từ sự nghiệp tuyển thủ sau gần 5 năm thi đấu chuyên nghiệp. Trong thời gian tới sắp đây, chắc chắn cộng đồng LMHT Việt sẽ còn được chứng kiến nhiều thương vụ chuyển nhượng nữa và các đội sẽ phải ráo riết hơn để hoàn thiện đội hình khi Mùa Hè 2021 đang đến rất gần. Hãy cùng ongame24h tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

BigKoro chính thức giải nghệ sau gần 5 năm thi đấu chuyên nghiệp

Thông báo này được đưa ra đã chính thức khép lại mọi thông tin đồn đoán về tương lai của một trong những người chơi xạ thủ huyền thoại mà VCS từng sở hữu. Trước đó, trong giai đoạn cuối của giải mùa xuân; BigKoro đã vắng mặt trong đội hình của Burst The Sky tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa hè 202. Một dấu hiệu cho thấy anh đã chia tay đội tuyển này sau 1 năm gắn bó. Và đến hiện tại, thì BTS cũng là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp tuyển thủ của BigKoro.

Tên tuổi của BigKoro gắn liền với màu áo Saigon Buffalo. Và đây cũng là đội tuyển mà anh khoác áo trong phần lớn sự nghiệp. Trong 3 năm rưỡi thi đấu cho Bầy Trâu; BigKoro đã dành được 2 chức vô địch VCS; 1 lần tham dự CKTG và 1 lần tham dự MSI. Trở thành một trong những xạ thủ sở hữu bảng thành tích đồ sộ nhất của LMHT Việt Nam.

BigKoro chính thức giải nghệ sau gần 5 năm thi đấu chuyên nghiệp

Chia tay sự nghiệp cầm chuột gõ phím, nhiều khả năng BigKoro sẽ tái ngộ đội tuyển cũ Saigon Buffalo trên cương vị thành viên Ban huấn luyện, khi đội tuyển này cũng nhiều lần úp mở về “sự trở lại” của một tượng đài. Rất có thể BigKoro sẽ cùng người đồng đội cũ Ren tiếp tục xây dựng và phát triển lò đào tạo tuyển thủ trẻ của SGB, nơi anh sẽ được tin tưởng giao phó trọng trách dẫn dắt các thế hệ tuyển thủ đàn em, với ước vọng tái lập thành tựu mà Young Generation khi xưa đã từng gây dựng.

Với việc BigKoro từ giã sự nghiệp. Thì đội hình YG 2017 hiện tại chỉ còn duy nhất Palette vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp. Cả Ren, yT đều đã chuyển sang công tác huấn luyện. Trong khi Naul và Venus thì vẫn chưa rõ tương lai.

Nhiều tin đồn cho rằng Bigkoro sẽ trở thành HLV cho đội trẻ SGB

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, BTS cho đến hiện tại vẫn khá là im ắng. Kể cả khi đã bắt đầu Vòng Thăng Hạng. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với BOX Gaming; đại diện đến từ VCS B hôm nay; người hâm mộ đã phát hiện ra BTS đã không còn sự góp mặt của Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài.

Nhiều tin đồn cho rằng Bigkoro sẽ trở thành HLV cho đội trẻ SGB

Sự vắng mặt của cả hai để lại không ít sự bàn tán trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt; đặc biệt là trường hợp của Bigkoro. Cựu Xạ Thủ của Phong Vũ Buffalo có thể xem là tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm bậc nhất trong đội hình BTS. Và ở mùa giải vừa qua, anh cũng là tuyển thủ hiếm hoi của BTS có phong độ ổn định. Nếu để Bigkoro ra đi, đây sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho đội tuyển này khi Mùa Hè 2021 sắp đến.

Trong một số diễn đàn, nhiều fan hâm mộ đang rỉ tai nhau một thông tin rằng Bigkoro đang trên đường quay trở về chốn cũ. Thậm chí, người tiết lộ thông tin này còn khẳng định độ chính xác lên đến 99%. Và đặc biệt là anh sẽ làm coach của team 2 tại “mái nhà xưa”; nối tiếp truyền thống sản sinh ra những tài năng trẻ chất lượng cho nền LMHT Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.